Home / Thợ sửa khóa tại nhà Tỉnh Thái Bình

Thợ sửa khóa tại nhà Tỉnh Thái Bình

SỬA KHÓA TẠI NHÀ TỈNH THÁI BÌNH CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE : 0978 347 506 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa tại nhà Thái Bình – Trọng Nhân –  bằng niềm đam mê và sự hăng say trong nghề khóa tôi luôn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những kỹ thuật mới để áp dụng vào nghề mở khóa tại nhà. Chính vì vậy tôi đủ tự tin để sửa và mở các loại khóa hiện nay trên thị trường.

Sửa khóa nhà, thay khóa nhà, làm chìa khóa nhà, khóa tủ, khóa ngăn kéo, lắp ổ khóa văn phòng, cơ quan, công xưởng, mở khóa vali cặp số 3 số 1 cách dễ dàng.

sua-khoa-tai-nha-1
Sửa khóa tại nhà

Thợ sửa khóa két sắt, két bạc các hãng két sắt hiện nay có trên thị trường: Hòa Phát, Két Tân Á, Két Bình Dương, Két Thành Lộc, Két Kim Khí, Két Phương Đông, Két Bộ Thương Mại, Két Việt Nhật, Việt Hàn, két Việt Tiệp…

sua-khoa-ket-sat
Sửa khóa két sắt

Ngoài ra còn mở được các loại két nhập ngoại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như SENTRY, AMSEC ,KINGCROWN, DIAMOND ,HUYNDAI ,SUNG JI ,YOUNG IL ,GUNNGARD, EAGLE ,BUMIL ,TAIYO ,LEECO , PRESIDENT , WELCO ,EL-SAFE , CHUB ,YONGFA , DIPLOMAT….

Chư hết đâu nha! Khi mọi người vô tình để quên chìa khóa trong cốp xe máy hay lỡ tay làm gãy chìa khóa hoặc vô tình làm mất, đánh rơi chìa khóa xe máy thì không có gì phải lo lắng cả. Thợ sửa khóa xe máy Trọng Nhân giải quyết vấn đề này rất là nhanh và  gọn gàng.

sua khoa xe may
Sửa khóa xe máy

Bất kể là xe máy của hãng nào như Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggo, BMW, Ducati, Benelli, SYM, … sửa khóa ô tô Trọng Nhân dám đảm bảo có thể mở khóa xe máy, mở khóa cốp xe, làm chìa khóa xe máy tại nhà cho bà con luôn.

Thợ sửa khóa Trọng Nhân có thể mở các loại khóa ô tô, xe hơi, cho dù đó là khóa xe ô tô đời cũ hay đời mới, cho dù là khóa cơ hay là khóa từ thì Thợ khóa Trọng Nhân đều mở một cách nhanh chóng.

Sửa khóa xe đạp điện Hà Nội Trọng Nhân
Sửa khóa xe đạp điện Trọng Nhân
Thợ chuyên sửa ổ khóa xe máy Vespa tại nhà Cầu Giấy Hà Nội - Trọng Nhân
Xuân Đoan – Thợ sửa khóa xe máy Vespa – xe tay ga tại nhà  chuyên nghiệp

Cái nghiệp sửa khóa đã gắn với tôi từ nhỏ và cho đến ngày hôm nay thì sửa khóa Trọng Nhân đã trở thành thương hiệu mà ai ai cũng đều biết đến mỗi khi gặp sự cố về khóa. Cho nên khi bà con nhân dân có gặp bất kỳ sự hỏng hóc nào về khóa thì hãy gọi cho Trọng Nhân nhé!

Tác phong làm việc nhanh chóng, phục vụ tận tình, hỗ trợ bà con, cô bác 24/24. Tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu để làm phương châm làm ăn, kinh doanh lâu dài và còn Hậu mãi cực kỳ chu đáo và hấp dẫn.

HÃY GỌI :0978 347 506 

Thợ sửa khóa tại nhà Tỉnh Thái Bình – Thợ sửa khóa uy tín, chuyên nghiệp lâu năm

Email: suakhoatrongnhan@gmail.com

Website: https://suakhoagiare.net

Địa chỉ: Đường Trần Phú, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *