Home / Thợ sửa khóa tại nhà quận Hà Đông

Thợ sửa khóa tại nhà quận Hà Đông

THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ QUẬN HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ

lh-trong-nhan

sửa khóa tại nhà quận Hà Đông # Thương hiệu sửa khóa tại nhà Trọng Nhân đã nằm lòng trong trí óc của bà con nhân dân quận Hà Đông. Bởi vì thợ sửa khóa Trọng Nhân không chỉ sửa khóa bằng cái tài mà còn bằng cái tâm. Bằng niềm đam mê và sự hăng say nhiệt huyết trong nghề sửa khóa tôi luôn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những kỹ thuật mới để áp dụng vào nghề mở khóa tại nhà. Chính vì vậy tôi đủ tự tin để sửa và mở các loại khóa hiện nay trên thị trường.

sua-khoa-tai-nha-ha-dong

Sửa khóa nhà, thay khóa nhà, làm chìa khóa nhà, khóa tủ, khóa ngăn kéo, lắp ổ khóa văn phòng, cơ quan, công xưởng, mở khóa vali cặp số 3 số 1 cách dễ dàng.

sua-khoa-tai-nha-1
Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt, két bạc các hãng két sắt hiện nay có trên thị trường: Hòa Phát, Két Tân Á, Két Bình Dương, Két Thành Lộc, Két Kim Khí Hà Nội, Két Phương Đông, Két Bộ Thương Mại, Két Việt Nhật, Việt Hàn, két Việt Tiệp…

sua-khoa-ket-sat
Sửa khóa két sắt

 

Ngoài ra còn mở được các loại két nhập ngoại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như SENTRY, AMSEC ,KINGCROWN, DIAMOND ,HUYNDAI ,SUNG JI ,YOUNG IL ,GUNNGARD, EAGLE ,BUMIL ,TAIYO ,LEECO , PRESIDENT , WELCO ,EL-SAFE , CHUB ,YONGFA , DIPLOMAT….

Chư hết đâu nha! Khi mọi người vô tình để quên chìa khóa trong cóp xe máy hay lỡ tay làm gãy chìa khóa hoặc vô tình làm mất, đánh rơi chìa khóa xe máy thì không có gì phải lo lắng cả. Thợ sửa khóa xe máy Trọng Nhân giải quyết vấn đề này rất là nhanh và  gọn gàng.

sua khoa xe may
Sửa khóa xe máy

 

Bất kể là xe máy của hãng nào như Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggo, BMW, Ducati, Benelli, SYM, … sửa khóa Trọng Nhân dám đảm bảo có thể mở khóa xe máy, mở khóa cóp xe, làm chìa khóa xe máy tại nhà cho bà con luôn.

Mọi người đang băn khoăn không biết Trọng Nhân có biết mở khóa xe hơi không?! Mọi người cứ yên tâm vào tay nghề của Trọng Nhân này, hãy tin 1 lần rồi mãi mãi đặt trọn niềm tin. Cho dù đó là khóa xe ô tô đời cũ hay đời mới, cho dù là khóa cơ hay là khóa từ thì Thợ khóa Trọng Nhân đều mở một cách nhanh chóng

Quận Hà Đông có diện tích 47,9 km2 cùng với dân số 198,700 người rải đều khắp 17 phường:  Quang Trung, Nguyễn Trãi, Hà Cầu, Vạn Phúc, Phúc La, Yết Kiêu, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Phú La, Kiến Hưng, Yên Nghĩa, Phú Lương, Phú Lãm, Dương Nội, Biên Giang, Đồng Mai

Sửa khóa Trọng Nhân luôn luôn túc trực trên mọi nẻo đường trên địa bàn quận Hà Đông: Yên Nghĩa, Ga Hà Đông, Phú La, Lê Trọng Tấn, Hà Cầu, La Khê, Tân Triều, Yết Kiêu, Vạn Phú, La Khê, La Phù, Đại Mỗ, Vạn Phúc, Mỗ Lao, Trung Văn, Hồ Mễ Trì, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Bắc, Tân Triều, Văn Quán, Thanh Liệt, Phúc La, Kiến Hưng, Hữu Hòa, Kim Giang, Linh Đàm, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Lương Thế Vinh, Sa La…. Phục vụ 24/24 cho Quý khách hàng.

Cái nghiệp sửa khóa đã gắn với tôi từ nhỏ và cho đến ngày hôm nay thì sửa khóa Trọng Nhân đã trở thành thương hiệu mà ai ai cũng đều biết đến mỗi khi gặp sự cố về khóa. Cho nên khi bà con nhân dân có gặp bất kỳ sự hỏng hóc nào về khóa thì hãy gọi cho Trọng Nhân nhé!

Tác phong làm việc nhanh chóng, phục vụ tận tình, hỗ trợ bà con, cô bác 24/24. Tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu để làm phương châm làm ăn, kinh doanh lâu dài và còn Hậu mãi cực kỳ chu đáo và hấp dẫn.

Trong thời gian tác nghiệp tại quận Hà Đông, quý khách hàng nào có nhu cầu sửa khóa tại nhà quận Nam Từ Liêm, mở khóa tại nhà quận Thanh Xuân.

HÃY GỌI

lh-trong-nhan

 

Sửa khóa tại nhà quận Hà Đông – Thợ sửa khóa Trọng Nhân

Sửa khóa tại nhà an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Email: suakhoatrongnhan@gmail.com

Địa chỉ: 157, Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *