Home / Thợ sửa khóa tại nhà Huyện Thái Thụy

Thợ sửa khóa tại nhà Huyện Thái Thụy

THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ HUYỆN THÁI THỤY – THÁI BÌNH

lh-trong-nhan

 Sửa khóa Trọng Nhân – Thương Hiệu đã nằm lòng trong trí óc của bà con nhân dân Huyện Thái Thụy. Bởi vì thợ sửa khóa Trọng Nhân không chỉ sửa khóa bằng cái tài mà còn bằng cái tâm. Bằng niềm đam mê và sự hăng say nhiệt huyết trong nghề sửa khóa tôi luôn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những kỹ thuật mới để áp dụng vào nghề mở khóa tại nhà. Chính vì vậy tôi đủ tự tin để sửa và mở các loại khóa hiện nay trên thị trường.

sua-khoa-tai-nha-ha-dong

Sửa khóa nhà, thay khóa nhà, làm chìa khóa nhà, khóa tủ, khóa ngăn kéo, lắp ổ khóa văn phòng, cơ quan, công xưởng, mở khóa vali cặp số 3 số 1 cách dễ dàng.

sua-khoa-tai-nha-1
Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt, két bạc các hãng két sắt hiện nay có trên thị trường: Hòa Phát, Két Tân Á, Két Bình Dương, Két Thành Lộc, Két Kim Khí, Két Phương Đông, Két Bộ Thương Mại, Két Việt Nhật, Việt Hàn, két Việt Tiệp…

sua-khoa-ket-sat
Sửa khóa két sắt

 

Ngoài ra còn mở được các loại két nhập ngoại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như SENTRY, AMSEC ,KINGCROWN, DIAMOND ,HUYNDAI ,SUNG JI ,YOUNG IL ,GUNNGARD, EAGLE ,BUMIL ,TAIYO ,LEECO , PRESIDENT , WELCO ,EL-SAFE , CHUB ,YONGFA , DIPLOMAT….

Chư hết đâu nha! Khi mọi người vô tình để quên chìa khóa trong cóp xe máy hay lỡ tay làm gãy chìa khóa hoặc vô tình làm mất, đánh rơi chìa khóa xe máy thì không có gì phải lo lắng cả. Thợ sửa khóa xe máy Trọng Nhân giải quyết vấn đề này rất là nhanh và  gọn gàng.

sua khoa xe may
Sửa khóa xe máy

 

Bất kể là xe máy của hãng nào như Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggo, BMW, Ducati, Benelli, SYM, … Sửa Khóa Trọng Nhân dám đảm bảo có thể mở khóa xe máy, mở khóa cốp xe, làm chìa khóa xe máy tại nhà cho bà con luôn.

Mọi người đang băn khoăn không biết Trọng Nhân có biết mở khóa xe hơi không?! Mọi người cứ yên tâm vào tay nghề của Trọng Nhân này, hãy tin 1 lần rồi mãi mãi đặt trọn niềm tin. Cho dù đó là khóa xe ô tô đời cũ hay đời mới, cho dù là khóa cơ hay là khóa từ thì Thợ khóa Trọng Nhân đều mở một cách nhanh chóng

Phục vụ 24/24 cho Quý khách hàng.

Cái nghiệp sửa khóa đã gắn với tôi từ nhỏ và cho đến ngày hôm nay thì sửa khóa Trọng Nhân đã trở thành thương hiệu mà ai ai cũng đều biết đến mỗi khi gặp sự cố về khóa. Cho nên khi bà con nhân dân có gặp bất kỳ sự hỏng hóc nào về khóa thì hãy gọi cho Trọng Nhân nhé!

Tác phong làm việc nhanh chóng, phục vụ tận tình, hỗ trợ bà con, cô bác 24/24. Tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu để làm phương châm làm ăn, kinh doanh lâu dài và còn Hậu mãi cực kỳ chu đáo và hấp dẫn.

HÃY GỌI

lh-trong-nhan

 

Sửa khóa tại nhà Huyện Thái Thụy – Tỉnh Thái Bình – Thợ sửa khóa Trọng Nhân

Sửa khóa tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Thái Bình

Email: suakhoatrongnhan@gmail.com

Địa chỉ: Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *